1000K Nhật ký mây mưa check hàng massgae Sài Gòn - Thiendia

Lauxanh

Người trong Ngành
14/10/18
20
6
3
Lâu rồi hôm nay mới lại có thời gian ngồi viết bài , nếu các bạn theo dõi chắc sẽ biết về bài tuyển Solf SW của mình , tiện đây mình cũng rất cám ơn các bạn đã inbox chia sẻ cùng mình trên thiendia, thiên địa hội là gì?

Nhưng cuộc sống không phải muốn là được đôi khi là chữ "Duyên", thay vì tìm được đôi Solf 1 trong những bạn inbox và nói chuyện với mình suốt thời gian dài chia sẻ khá nhiều thẳng thắn và khá hợp nhau cuối cùng chuyển từ Solf SW sang Massage Yoni , có nhiều lý do dẫn đến mình quyết định như vậy có thể kể đến
  • 1, do tâm lý chưa được tiếp xúc khi quan hệ của bx
  • 2, BX mình thuộc tuýp người khá rụt dè kiểu truyền thống
  • 3, do ku em tay nghề và kinh nghiệm tốt ( mình đã được kiểm chứng )
  • 4, mình đọc thiên địa cũng từ rất lâu và đa số những anh chị đi trước cũng chọn cách cho vợ massge yoni đầu tiên.
Khá nhanh 2 anh em setup được 1 buổi , do là lần đầu nên ku em massage có dặn dò mình khá kỹ . vào phòng 2 vợ chồng tắm rửa sau đó do dạo rực cũng làm 1 shot trước trong khi chờ em massage ,em đến khá đúng giờ chào hỏi sao đó đi tắm và thay đồ , do gặp mặt trước nên mọi thứ đều ok . Bước ra em quấn khăn và mình cũng có nói trước em không cần mặc gì bên trong . bx mình thì bịt mắt khá run mình phải ngồi cạnh nắm tay thủ thỉ , do em massage cũng có kinh nghiệm làm cho những đôi như mình nên em khá nhẹ nhàng và hỏi han cho bx mình bớt run .

Cũng bắt đầu bằng phần lưng bàn tay đi khắp cơ thể bx mình , ngồi nhìn vừa ghen vừa thích thú mình đưa tay bx đến con cu đang cứng của mình thấy không ý kiến gì , đến phần nằm ngửa thì thật sự là ngoài mong đợi của mình chưa đến phần yoni mà mới chỉ là phần ngực , mình đã thấy bx mình thờ có phần không đều tay bắt đầu nắm con cu mình mà sục ,phê là chắc rồi .

Tiếp đó phần yoni cậu em nháy mình để bx bj cho mình còn cậu em bắt đầu xoa dầu vào cô bé của bx , lúc này bx mình như 1 con người khác không biết gì nữa chỉ mút lấy mút để con cặc của mình . mình thì thầm hỏi " em sướng không" bx không nói gì , :p tự hiểu luôn sau đó ku em dùng lưỡi liếm khắp cơ thể từ ngực cổ , gáy , tai rồi lại xuống cái lồn xinh đẹp của bx mình , bx mình thì rên lên thành lời nhưng có lẽ vẫn còn hoi ngại nên bịt miệng .

Mình đưa tay còn lại của bx nắm nốt con cặc của của massage bx hơi gượng nhưng cũng nắm và bắt đầu sục đến lúc này cũng phê lắm rồi cậu em nháy mình hiểu ý luôn , do 2 anh em trao đổi từ trước khá nhiều lúc này mình hiểu ngay bx đang đỉnh điểm thèm khát . không chút do dự con cặc mình cắm nút cán bx mình chỉ kêu hự :D sau đó quần nhau 3 ,4 tư thế gì đó thì out trong tư thế mình thích nhất là doggy .
Mình hỏi bx muốn ku em không , bx không nói gì , mình lại hỏi thế cho ku em chơi nhé bx lại " không đâu " kiểu ngập ngừng . thôi thì lần đầu như vậy cũng là thành công , không để ku em ra về không mình bảo bx hj cho đền đáp cho ku em nó ra . cuối cùng 3 người đều thoải mái . khi về mình có hỏi bx nói rất thoải mái nhân đây cám ơn em Massage lần sau sẽ có trò hay để không phụ em nhé . do 2 anh em có thỏa thuận trước là không chụp ảnh nên mình lấy tấm anh gần đây để anh em gainganh.com xem cho đỡ chán .

Dù like hay cmt đều không giúp mình và bx về vật chất nhưng nó là lời động viên đến vợ chồng mình vì vậy hay cứ cmt thật dâm dục nếu các bạn thích ( bx mình cũng có nick thiên địa và có vào đọc bài ) .

Nhật ký mây mưa check hàng massgae Sài Gòn - Thiendia - 2133-jpg.831
Nhật ký mây mưa check hàng massgae Sài Gòn - Thiendia - 4123-jpg.832
Nhật ký mây mưa check hàng massgae Sài Gòn - Thiendia - 32321-jpg.833
 
#1